การแข่งขัน ROV งานเปิดบ้านวิชาการ ชิงเงินรางวัล ....(กดเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม)
กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ สมุทรสาคร ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดการแข่งขันเกมส์ ROV ในงานเปิดบ้านวิชาการ "เปิดบ้านวิชาการ สานฝันสู่อาชีพ"

กติกาการแข่งขันเกมส์ ROV
1. โรงเรียนที่เข้าร่วมงานส่งทีมแข่งขันได้ 1 ทีม จำนวน 5 คน (ไม่จำกัดระดับชั้นและเพศ)
2. โรงเรียนที่สนใจเข้าแข่งขัน กรอกใบสมัครผ่านระบบออนไลน์ (เท่านั้น) ภายในวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่นี่
3. โปรแกรม ROV เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ผ่านโปรแกรม NOX  เท่านั้น
4. ใช้เวลาแข่งขัน 20 นาที รวมถึงการตั้งคีย์ในการควบคุมต่างๆ
5. ภายในเวลา 20 นาที ทีมการแข่งขันต้องทำลายป้อมฝ่ายตรงข้ามให้สำเร็จ ถ้าไม่มีทีมใดทำลายป้อมฝ่ายตรงข้ามได้ ให้ถือว่าแพ้ทั้งสองทีม
6. ทีมที่ชนะเลิศ จะได้รับเกียรติบัตร พร้อมเงินสนับสนุนการศึกษา จำนวน 1,500 บาท
7. เริ่มการแข่งขันตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ทีมที่เข้าแข่งขันต้องมาถึงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 ก่อนเวลา 15 นาที
7. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด