เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Ad Network เป็นอย่างไร? สื่อความหมายยังไงต่อโครงข่ายประชาสัมพันธ์?
โพสโดย
กรกรรณ
Ad Network เปรียบได้ดั่งเป็นการเพิ่มจังหวะทางการขายหลายหนทาง รวมทั้งเพิ่มกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาใช้บริการในอนาคต โดยมีเว็บมากที่มีพื้นที่โปรโมทมาร่วมมือไบนารี่ออฟชั่น กับทาง-เกิล แม้ผู้ใช้ Google Adwords ได้เลือกให้แคมเปญแสดงบนโครงข่าย Ad Network ประชาสัมพันธ์ก็จะมิได้ขึ้นแค่เพียงเว็บของทาง-เกิลเพียงอย่างเดียว แต่ว่าจะแสดงไปตามเว็บต่างๆที่เกี่ยวโยงอีกเพียบเลย เป็นการเพิ่มจังหวะสำหรับในการมองเห็นโปรโมทมากเพิ่มขึ้น 
 
เมื่อผู้เที่ยวชมได้มองเห็นกางรนเนอร์ ก็จะคลิกเพื่อตามไปดูต่อ ทำให้ได้ช่องสำหรับเพื่อการขายของมากขึ้น โดยมีโปรแกรม Ad Network เข้ามาเป็นตัวช่วย ซึ่งแม้แบรนด์มีคอนเน็คชั่นร่วมกัน ก็จะมีผลให้เข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น 
 
Ad Network เป็นอย่างไร?
 
Ad Network เป็น ระบบค้นหาแบบโครงข่ายท่าเป็นประชาสัมพันธ์แบบใจความ และก็โครงข่ายดิสเพลย์ ที่มีโปรโมทแบบรูปภาพ ที่ปรากฏบนเว็บจากทั่วทั้งโลกโดยเป็นผู้สนับสนุนกับ Google เป็นการระบุกลุ่มเป้าหมายแบบผ่านเว็บไซต์ ซึ่งจะเน้นย้ำการโฆษณาโดยใช้แบนเนอร์ ใจความ รูปภาพประกอบ ซึ่งจะมีผลให้คนที่ถูกใจท่องโลกอินเตอร์เน็ตจะได้มองเห็นโปรโมทของคุณกว่า 90% คลิกเว็บไซต์ไหนเป็นไปได้มองเห็นกางรนเนอร์ประชาสัมพันธ์ของคุณแน่ๆ
 
ประโยช์จาก Ad Network ต่อธุรกิจออนไลน์
 
เป็นเหมือนแนวทางเสนอตัวให้ผู้คนมองเห็นธุรกิจของคุณเร็วขึ้น การลงโปรโมทโดยใช้ตัวช่วยนี้จะก่อให้ไปสู่ลูกค้าวัตถุประสงค์ได้เร็ว รวมถึงมีความเกี่ยวเนื่องของความอยากได้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ควรมีให้ครบวงจร โดย Ad Network จะมีสมรรถนะสำหรับในการเจาะกลุ่มเป้าหมายซึ่งสามารถวางกางรนเนอร์ แล้วก็เลือกได้เหตุว่าจะเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ไหนบ้าง? ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการคิดแผนทำประชาสัมพันธ์แบบไม่เสียเปล่า 
 
ลักษณะของประชาสัมพันธ์ Ad Network 
 
Text Ads : เป็นโปรโมทแบบเนื้อความสั้นๆมี หัวข้อ รายละเอียด 2 บรรทัด และก็ URL ซึ่งเว็บผู้ช่วยเหลือบางเว็บไซต์จะรองรับเฉพาะ Text Ads ที่สามารถเลือกลงประชาสัมพันธ์แบบเนื้อความเพียงแค่นั้น ไบนารี่ออฟชั่น
 
Image Ads / Banner ads : เป็นประชาสัมพันธ์แบบรูปภาพหรือกางรนเนอร์ ซึ่งมีขนาดที่เป็นที่นิยมอยู่ 5 ขนาด
 
Rich Media Ads : เป็นโปรโมทแบบรูปภาพซึ่งเป็นแบบ Interactive หรือ Animation โดยจะขึ้นกับเว็บผู้ส่งเสริมว่าสามารถรองรับไฟล์ขนาดใดได้บ้าง ก็เลยจำต้องตระเตรียมไฟล์ที่เป็นรูปภาพที่ทำงานปรับขนาดแล้วก็แบบอย่างอย่างเหมาะควร ซึ่งหลักเกณฑ์ขึ้นกับเว็บที่ปรารถนาให้แสดงโปรโมท 
 
Video Ads : เป็นการโปรโมทในต้นแบบวิดีโอที่สามารถเล่นได้เองอัตโนมัติ รวมทั้งมีความยาวดังที่เว็บไซต์ผู้ส่งเสริมระบุ
 
สรุปการใช้ Ad Network 
 
Ad Network เป็นโครงข่ายเว็บของ-เกิลและก็โครงข่ายเว็บที่เป็นผู้ช่วยเหลือของ-เกิล ซึ่งผู้เผยแพร่ข่าวสารสามารถนำกางรนเนอร์โปรโมท วีดิโอ หรือใจความโปรโมทไปลงตามเว็บโครงข่ายที่มีหลายล้านเว็บ ทำให้การสร้างแบรนด์เป็นที่จำแล้วก็เข้าพบกรุ๊ปลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ถ้าหากมีการลงโปรโมทเฉพาะในส่วนที่เป็นการค้นหาซึ่งจะมีผลให้ครอบคลุมการซื้อได้มากกว่า
โพสโดย : กรกรรณ
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,13:00 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: